TRANG TRỌNG LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - Trường trung cấp Đại Lâm

TRANG TRỌNG LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và là dịp để Nhà trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, người lao động cho sự phát triển chung của Trường Trung cấp Đại Lâm, chiều ngày 18/11/2022, Trường trung cấp Đại Lâm tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong trường; các thầy cô ,học viên cùng các khách mời.

Hiệu trưởng Ths. Trần Thọ Hiền, phát biểu gửi lời tri ân đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt BGH, Hiệu trưởng Ths. Trần Thọ Hiền đã gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác qua các thời kỳ, kêu gọi tất cả các thầy cô giáo, người lao động cùng nỗ lực, phấn đấu, đồng hành cùng nhà trường vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

Thầy Đặng Văn Dậu phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các giáo viên đạt giải trong kỳ hội giảng chào mừng ngày 20/11.

Chương trình văn nghệ chào mừng .

Đại diện học viên tặng đóa hoa tươi thắm đến  nhà trường.

Các thế hệ của Trường Trung Cấp Đại Lâm đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của Trường với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ. Năm 2022-2023 sẽ tiếp tục là năm có nhiều thử thách đối với nhà Trường. Với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tạo bước đột phá để đưa Trường Trung Cấp Đại Lâm phát triển lên tầm cao mới.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.