Trường Trung cấp Đại Lâm được thành lập theo Quyết định số 2377/QĐ-UBND ngày 18 tháng 11 năm 2008 của Chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định, tiền thân là trường Trung cấp nghề Đại lâm, trên cơ sở nâng cấp Trung tâm đào tạo nghề Giao Thông – Vận tải thuộc Công ty cổ phần phát triển Đại Lâm, trường được đổi tên theo Quyết định số 2194/QĐ-UBND Ngày 28 tháng 09 năm 2017.

Sau hơn 14 năm hoạt động và phát triển, Các thầy cô, CBGV nhà trường qua các thế hệ với lòng yêu nghề, hết lòng trong công việc. Các thầy, cô đã gắn bó với nghề và đã xây dựng một mái trường sư phạm đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, thân thiện một môi trường công tác tích cực cùng nhau khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó hàng năm nhà trường đã đào tạo được hàng nghìn lượt học viên trên địa bàn tỉnh Nam Định cũng như các tỉnh lân cận được cấp GPLX các hạng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình dạy và học. Trường cũng luôn đứng trong top đầu chất lượng cũng như số lượng đào tạo sát hạch cấp GPLX trong địa bàn tỉnh Nam Định, hiện tại nhà trường có 2 sân thi sát hạch A1 và 1 sân sát hạch Ôtô loại 2 đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ GTVT.

Địa chỉ: Trụ sở chính Quốc lộ 10, Phường Lộc Hạ, Tp. Nam Định

Cơ sở 2: Xã Việt Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định